Dự án ẩm thực dành cho người Việt


Là một doanh nghiệp châu Âu nhưng rất am hiểu ẩm thực Việt, Auchan Việt Nam kết hợp cùng chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo triển khai dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” tại tất cả hệ thống siêu thị Auchan từ tháng 9/2017.


Trực thuộc Tập đoàn bán lẻ Auchan hàng đầu nước Pháp, Auchan đã có mặt tại Việt Nam với 15 siêu thị trên toàn quốc (tính đến tháng 9/2017), liên tục cung cấp những sản phẩm tươi ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Với phương châm hoạt động là “Nhà tranh đấu vì thực phẩm tươi ngon, vì sức khỏe và lợi ích địa phương", ngay tại châu Âu Auchan đã nổi tiếng là nơi cung cấp thức ăn vừa ngon, vừa an toàn và tiện lợi cho mọi người. 



Tại Việt Nam, giữa những thông tin về thực phẩm ô nhiễm hay bữa ăn nhanh không lành mạnh thì một bữa ăn từ nguyên liệu tươi sạch, an toàn vệ sinh và tốt cho sức khỏe đang là mối quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì thế, Auchan Việt Nam đã chọn thức ăn chế biến là trọng tâm trong dự án đầu tiên “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, kết hợp cùng Tiến sĩ – Chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo, một người có uy tín và tâm huyết với nghề bếp tại Việt Nam.




Là gương mặt đại diện cho dự án, chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo sẽ xây dựng gần 100 công thức các món ăn quen thuộc với người tiêu dùng, có thêm chút biến tấu để tăng sự hấp dẫn và mới lạ cho người thưởng thức. Trong đó có thể kể đến một số món như: cá kho lá trà xanh, chả cá basa sốt chanh dây, sườn chiên mè… Bên cạnh đó, cô Diệu Thảo còn tham gia 30 buổi tập huấn cho hơn 50 nhân viên quầy thức ăn chế biến Auchan trên toàn quốc, kết hợp với đội ngũ đào tạo Auchan biên soạn quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống. 


Auchan Việt Nam đã xây dựng những kho hàng riêng ở miền Nam và miền Bắc, sắp đến sẽ là kho ở miền Trung và Đà Lạt, nhằm đảm bảo chất lượng các sản phẩm từ đầu vào cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Theo đó, tất cả những hoạt động của dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” sẽ được bộ phận chuyên trách về đào tạo chuyên nghiệp của Auchan Việt Nam giám sát trong từng khâu: dụng cụ bếp luôn trong tình trạng sạch và vệ sinh, nguyên liệu phải đủ ba yếu tố sạch – tươi – ngon, quá trình chế biến thực phẩm… nhằm bảo đảm đúng quy trình chất lượng thành phẩm.


Đây được xem là dự án dài hơi của Auchan Việt Nam, không chỉ xây dựng công thức các món ăn ngon và tràn đầy dinh dưỡng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, dự án còn tập trung đào tạo một đội ngũ nhân viên quầy thức ăn chế biến chuyên nghiệp và có tay nghề cao, chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển bền vững của Auchan Việt Nam trong tương lai. 



Chia sẻ về dự án, Cô Diệu Thảo cho biết: “Tôi may mắn được đồng hành cùng Auchan Việt Nam, một đơn vị có uy tín, cùng chung tầm nhìn và tâm huyết, vừa giúp tôi thỏa đam mê làm bếp, vừa cho tôi cơ hội được làm việc với một đội ngũ nhân viên quầy thức ăn chế biến đầy quyết tâm của Auchan. Tất cả đều nỗ lực để mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những món ăn truyền thống Việt Nam vừa thơm ngon vừa lành mạnh”.




1 nhận xét:

  1. bài viết của bạn rất hay và đáng để tham khảo hiện bên cty mình đang giảm giá 30% cho chương trình tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm rất hấp dẫn và đặc sắc

    tour du lịch hồ ba bể 2 ngày 1 đêm
    du lịch ba bể
    kinh nghiệm đi du lịch ba bể
    hồ ba bể ở tỉnh nào
    nhà nghỉ hồ ba bể
    xe qbus hà nội ba bể

    Trả lờiXóa